Vá màng trinh không ai phát hiện

10-12-2018,

 Đối với chị em đã từng quan hệ tình dục, bị té xe hay gặp tai nạn nhưng không muốn bị mang tiếng xấu là bị mất trinh trước khi lấy chồng thì vá màng trinh là dịch vụ được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn nhất.

Bác sĩ nói gì về vá màng trinh?

 Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh có thể bị rách do do quan hệ tình dục, hiếp dâm hoặc phẫu thuật, sinh đẻ và nhiều nguyên nhân khác. Việc màng trinh bị rách vẫn có thể vá lại được nhờ công nghệ mới hiện đại.

Vá màng trinh không ai phát hiện

Vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại giúp lấy lại tự tin cho chị em

 Tại phòng khám Đa Khoa Thế Giới, vá màng trinh bằng thủ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc Eve sẽ không bị ai phát hiện. Thủ thuật này nhằm tái tạo lại màng ngăn âm đạo đã rách trên nền cũ chứ không phải dùng màng khác để thay thế nên sẽ có những ưu điểm chính sau:

 + Không ai phát hiện, giống như lần đầu tiên: kỹ thuật được bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đối tác của bạn hay thậm chí những người có chuyên môn cũng không thể nhận ra.

 + Đơn giản nhanh gọn (15-20 phút): bằng thiết bị tiên tiến, hiện đại kết hợp với bác sĩ giỏi nên quá trình vá màng trinh được thực hiện đơn giản, chị em không cần nằm viện.

 + Phục hồi nhanh: sau quá trình vá không cần phải cắt chỉ, màng trinh của chị em sẽ trở lại hoàn mỹ như ban đầu, không tác động tới khả năng sinh lý, công việc và đời sống.​

 + Giúp chị em tìm lại cảm giác ban đầu: những triệu chứng như chảy máu, đau nhẹ khi quan hệ vẫn xảy ra bình thường giống như lần đầu quan hệ.

 Nhược điểm: vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc Eve cần được thực hiện dưới tay nghề lâu năm của các bác sĩ có chuyên khoa và chuyên môn về y học. Do đó chị em cần lưu ý khi chọn địa chỉ uy tín để vá màng trinh.

Nhấp vào bảng dưới để được biết thêm về chi phí vá màng trinh là bao nhiêu?

Vì sao chị em lại chọn Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ uy tín để vá màng trinh?

 Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ ra đời sớm nhất và là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Không chỉ thành công trong lĩnh vực khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa mà dịch vụ vá màng trinh tại đây còn được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Lý do là:

Vá màng trinh không ai phát hiện

Đa Khoa Thế Giới - địa chỉ uy tín tại TPHCM

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi hàng đầu: đội ngũ gồm bác sĩ nam, nữ giỏi chuyên môn, tay nghề cao cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

  Thiết bị y tế, phương pháp hiện đại: kỹ thuật hiện đại kết hợp thiết bị hỗ trợ trong quá trình vá màng trinh được vô trùng sẽ giúp chị em tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra.

  Phòng khám rộng rãi, sạch sẽ: một bệnh nhân – một bác sĩ, phòng khám sạch sẽ, thoáng mát giúp chị em thoải mái và yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

  Hệ thống tư vấn đặt hẹn Online miễn phí, đội ngũ tư vấn sức khỏe chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc 24/24 giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, nhanh chóng, đơn giản.

  Phòng khám ngoài giờ, ngoài nhận những ca bệnh trong giờ hành chính thì phòng khám còn mở thêm dịch vụ khám chữa từ 8h-20 vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết với mức phí không đổi.

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới