Vá màng trinh có nguy hiểm không

17-08-2018,

Vá màng trinh là giải pháp tối ưu cho những cô gái trót mất đi sự trong trắng nhưng lại mong mỏi kiếm tìm cuộc sống lứa đôi hạnh phúc, trọn vẹn. Bên cạnh cơ sở y tế, chi phí, phương pháp thực hiện thì vá màng trinh có nguy hiểm không cũng là một trong những vấn đề được nhiều chị em quan tâm.

Vá màng trinh sẽ gặp những nguy hiểm gì khi thực hiện tại cơ sở không uy tín?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm. Màng trinh là màng che cửa âm đạo. Những chấn thương nhỏ có thể gây nên chảy máu. Sự thâm nhập âm đạo do quan hệ tình dục hoặc phẫu thuật có thể dẫn đến rách màng trinh.

Hiện nay có những thủ thuật vá màng trinh rất đơn giản, nhanh chóng. Màng trinh được kết dính với ống âm đạo luôn di động. Người ta dùng niêm mạc âm đạo chít hẹp một phần ống âm đạo, khi có va chạm sẽ gây chảy máu nơi âm đạo

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu và được thực hiện khá đơn giản, đảm bảo an toàn nếu được các bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện. Nếu được thực hiện an toàn thì thủ thuật này sẽ để lại ít biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của bạn sau này.

Vá màng trinh có nguy hiểm không 

Vá màng trinh sẽ được an toàn khi bạn thực hiện tại Phòng khám Thế Giới

Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều bạn gái do thực hiện việc này một cách lén lút nên đã đến các phòng khám phụ khoa tư nhân, không đủ điều kiện y tế hoặc không đảm bảo về tay nghề của bác sĩ để làm thủ thuật. Và đó cũng chính là nguyên nhân phải chịu những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe.

Một số nguy hiểm có thể gặp khi vá màng trinh không đảm bảo an toàn :

Nếu tay nghề của bác sĩ không tốt, thực hiện tại những cơ sở y tế không đảm bảo, kém vệ sinh… có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm như: màng trinh không liền gây chảy máu hoặc màng trinh bị bịt kín “cửa ra vào” khiến kinh nguyệt không thoát ra được gây tắc kinh, đau bụng…

Việc “cắt xén” không chuẩn cũng có thể khiến cho vết thương ăn rộng, gây viêm loét, nhiễm trùng… Thậm chí còn có thể dẫn đến tình trạng thủng trực tràng, rò trực tràng âm đạo, nhiễm trùng, viêm nhiễm vùng kín…

Dù chỉ là thủ thuật nhỏ, nhưng vá màng trinh vẫn có thể gặp các tai biến như mọi phẫu thuật khác là viêm, nhiễm trùng sau mổ, chảy máu…nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra các căn bệnh nguy hiểm ở âm đạo, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.

Vì vậy, trước khi quyết định có thực hiện thủ thuật vá màng trinh hay không, bạn nên cân nhắc kĩ và đến gặp bác sĩ có chuyên môn ở các cơ sở phụ khoa có uy tín để tham khảo và được tư vấn.

Các chủ đề liên quan:

 Chuyên đề vá màng trinh

 Quy trình vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Đàn ông coi trọng màng trinh không? 

 Phòng khám đa khoa Thế giới được cấp phép của Sở y tế, chuyên chữa các bệnh lý phụ khoa, thực hiện thành công dịch vụ vá màng trinh, thu hẹp âm đạo cho chị em trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận khác. Với các chuyên gia phụ khoa hơn 25 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, phòng khám đa khoa Thế giới hi vọng sẽ là người bạn đồng hành mang lại cho bạn sức khỏe và sự tự tin trong cuộc sống.

Vá màng trinh có nguy hiểm không

Phòng khám luôn đồng hành cùng bệnh nhân

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Để lại số điện thoại

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới