Vá màng trinh có bị phát hiện không?

16-08-2018,

  Mặc dù xã hội hiện đại, suy nghĩ của cánh mày râu cũng thoáng hơn, nhưng chưa có một điều gì gọi là chắc chắn nếu người đàn ông của bạn lại là người bị ám ảnh bới hai từ “màng trinh”. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của chị em, có rất nhiều dịch vụ vá màng trinh ra đời. Câu hỏi mà chị em quan tâm nhất đó là vá màng trinh liệu có bị phát hiện không?

Và màng trinh bằng kỹ thuật nào? có bị phát hiện không?

  Tại Đa Khoa Thế Giới, chị em sẽ được tư vấn và dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc để tái tạo màng trinh đã bị rách thành một màng mới y nguyên như ban đầu.

  Quá trình này diễn ra nhanh chóng, đơn giản bằng cách các bác sĩ sẽ dùng máy xâm lấn tổi thiểu để làm liền màng trinh vốn bị rách trước đó.

  Thông thường sau thủ thuật vá màng trinh, chị em trong lúc quan hệ tình dục vẫn không bị phát hiện bởi những dấu hiệu như rách, đau đớn, ra máu hồng như lần đầu tiên quan hệ. Tuy nhiên, việc bị phát hiện hay không còn phụ thuộc vào cách ứng xử và tư thế quan hệ của chị em nữa, do đó chị em nên giữ thái độ thoải mái và có chút e ngại để không bị nghi ngờ là làm giả.

Vá màng trinh có bị phát hiện không - Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

Vá màng trinh tại địa chỉ uy tín sẽ không bị phát hiện

  Một điều nữa chị em cũng cần lưu ý, đó là nên chọn trung tâm y tế uy tín, đảm bảo chất lượng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo ở cấp độ chuyên môn cao, từng thực hiện thành công cho các ca vá màng trinh.

  Còn trường hợp, chị em ngại về giá cả nên tìm đến những chỗ rẻ, chất lượng kém thậm chí làm chui sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Không những bị người đàn ông phát hiện, chị em sẽ có nguy cơ đối mặt với viêm nhiễm bộ phận sinh dục bởi những thiết bị y tế được sử dụng trong quá trình thực hiện không được vô trùng dẫn đến bội nhiễm, nhiễm trùng tác động trực tiếp tới khả năng sinh sản của chị em về sau.

Đa khoa thế giới – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chị em

  Phòng khám được Sở y tế tại TPHCM cấp phép, là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong điều trị bệnh và thực hiện các dịch vụ điển hình như vá màng trinh tại TP.HCM. Bên cạnh đó, còn có những yếu tố sau:

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Trực tiếp thực hiện thủ thuật là những bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên ra nước ngoài để học hỏi các kĩ thuật tiên tiến và tâm lý chị em. Do đó, quá trình thực hiện sẽ không xảy ra đau đớn, tạo cảm giác thoải mái.

  Trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại: Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, các trang thiết bị hiện đại và luôn được cải tiến, nâng cao chất lượng. Cơ sở và thiết bị đều được nhập từ nước ngoài đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Chi phí hợp lý: Chi phí minh bạch, sau khi dựa vào mức độ rách nhiều hay ít của màng bác sĩ sẽ báo giá và thỏa thuận với chị em, luôn tạo sự tin tưởng cho chị em thăm khám và điều trị.

Thông tin bảo mật: Mọi thông tin về bệnh án của bạn sẽ được bảo mật. Chúng tôi luôn tạo môi trường tốt nhất để bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái khi đến thăm khám và điều trị.

Dịch vụ chuyên nghiệp: quy trình tư vấn trực tuyến, đặt lịch khám và tới trực tiếp phòng khám đều diễn ra chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, thân thiện giúp chị em có cảm giác được phục vụ, đáp ứng nhu cầu tối đa của người bệnh.

 

Vá màng trinh có bị phát hiện không - Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

Đa Khoa Thế Giới - địa chỉ uy tín dành cho chị em

  Tóm lại, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ hàng đầu trong dịch vụ vá màng trinh, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin của cuộc sống, đặc biệt là hôn nhân gia đình. Chúng tôi bảo mật thông tin, tính an toàn và thẩm mỹ cao, luôn mang đến sự hài lòng cho chị em.

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Để lại số điện thoại

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới