Vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM?

16-08-2018,

 Màng trinh ở nữ giới là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách âm đạo khoảng 2-3 cm. Khi còn nhỏ màng trinh khá dầy và nhỏ, nó sẽ phát triển dần trở nên to và mỏng hơn nhưng tương đối dày theo thời gian.

 Thực tế, rách màng trinh chưa hẳn là do quan hệ trước hôn nhân, nó còn do một số yếu tố như: tai nạn, va đập mạnh, xâm hại tình dục,… thậm chí do bẩm sinh. Nhưng nam giới ít biết về điều đó vì đơn giản họ bị tư tưởng truyền thống ăn mòn quá nhiều. Vì vậy, vá màng trinh là dịch vụ hiện đại nhất được chị em tìm đến để thực hiện ngày càng nhiều.

Vá màng trinh bằng phương pháp nào hiệu quả?

     Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, Kỹ thuật vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc Eve là thủ thuật hiện đại, xâm lấn tối thiểu. Chị em sẽ được tiến hành trong phòng thực hiện vô khuẩn, được bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp khâu. Bên cạnh đó, kỹ thuật này có màn hình định vị giám sát trong công đoạn giải phẫu.

    Cụ thể phương pháp này sẽ có những ưu điểm sau:

 Xâm lấn tối thiểu nên ít đau: ứng dụng dẫn đến mê cục bộ, không có cảm giác đau, sau khi vá nhìn tự nhiên thật 100%, không bị phát hiện.

 Đơn giản nhanh gọn: kỹ thuật do những bác sĩ được chứng nhận hành nghề cấp quốc gia tiến hành, toàn bộ quá trình chỉ từ 10-30 phút, không cần nằm viện.

 Hồi phục nhanh: sau thủ thuật không buộc phải cắt chỉ, trở lại hoàn mỹ như ban đầu, không tác động tới khả năng sinh lý, công việc và đời sống.​

 Vá màng trinh trả lại cho chị em cảm giác như lần đầu quan hệ các triệu chứng như: chảy máu, đau khi quan hệ…. vẫn xảy ra bình thường - đây là một ưu điểm lớn trong công nghệ vá màng trinh hiện đại.

 Vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM?

Ưu điểm vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc 

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu?

   Chi phí luôn được chị em quan tâm, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám cho biết các yếu tố quyết định chi phí cho 1 ca phẫu thuật gồm:

  Tình trạng màng trinh của bạn rách nhiều hay ít

  Bạn có mắc một số bệnh nào liên quan không

  Cơ thể bạn có đủ khỏe mạnh để nói không với các loại thuốc hỗ trợ khác

 Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác, trong quá trình các bác sĩ chuyên khoa xét nghiệm, nêu ra phương pháp và chi phí phù hợp để bạn có thể yên tâm rồi quyết định vá màng trinh. Chắc chắn rằng nó sẽ không cao hơn so với hạnh phúc và kết quả mà bạn có được sau khi vá màng trinh

 Lưu ý: Do nằm ở vùng kín, nhạy cảm dễ bị tổn thương nên chị em cần tiến hành tại các cơ sở uy tín, có môi trường và kỹ thuật hiện đại, bác sĩ chuyên khoa Phụ khoa. Nhằm đảm bảo hiệu quả 100% và không có biến chứng sau phẫu thuật.

 Để hiểu thêm về những gì cho quy trình thực hiện vá màng trinh an toàn, hãy chủ động trò chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Tại sao Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là lựa chọn hàng đầu của chị em?

 Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở uy tín, được các chị em lựa chọn vá màng trinh tại TPHCM vì:

   Sở y tế cấp phép: Phòng khám được Bộ y tế cấp phép, là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong điều trị bệnh tại TP.HCM.

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Trực tiếp thực hiện thủ thuật là những bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thường xuyên ra nước ngoài để học hỏi các kĩ thuật tiên tiến và tâm lý người bệnh.

  Trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại: Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, các trang thiết bị hiện đại và luôn được cải tiến, nâng cao chất lượng. Cơ sở và thiết bị đều được nhập từ nước ngoài đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

  Chuyên về phụ khoa: Phòng khám tự hào là địa chỉ uy tín trong thủ thuật vá màng trinh cho chị em, luôn mang lại kết quả hài lòng nhất khi bạn đến thăm khám và điều trị.

  Chi phí hợp lý: Chi phí minh bạch, luôn tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân thăm khám và điều trị.

  Thông tin bảo mật: Mọi thông tin về bệnh án của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn. Chúng tôi luôn tạo môi trường tốt nhất để bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái khi đến thăm khám và điều trị.

  Dịch vụ chuyên nghiệp: Kết hợp với các yếu tố trên, phòng khám đa khoa Thế Giới luôn cam kết mang lại sự hài lòng nhất đến với người bệnh. Dịch vụ chuyên nghiệp: thái độ phục vụ bệnh nhân thân thiện, tận tình, chu đáo, hỗ trợ hết mức có thể.

 

 Tóm lại, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ hàng đầu trong dịch vụ vá màng trinh, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin của cuộc sống, đặc biệt là hôn nhân gia đình. Chúng tôi bảo mật thông tin, tính an toàn và thẩm mỹ cao, luôn mang đến sự hài lòng cho chị em.

Vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ ở đâu tại TPHCM?

Đa khoa Thế Giới - Địa chỉ vá màng trinh an toàn và hiệu quả

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới