Thủ thuật thu hẹp âm đạo chi phí bao nhiêu?

16-08-2018,

  Hiện tượng giãn rộng “chỗ ấy” sau khi sinh không chỉ khiến chị em thiếu tự tin trong sinh hoạt mà còn làm giảm hưng phấn trong quan hệ vợ chồng. Dịch vụ Thu hẹp âm đạo ra đời đã trở thành một trong những “cứu cánh” giúp “chuyện ấy” trở lại như ngày đầu. Vậy chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu hiện nay? Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về vẫn đề này.

Khi nào nên tiến hành thu hẹp âm đạo?

Với những phụ nữ sau nhiều lần sinh hoặc khoảng cách sinh con gần, dễ bị giãn rộng âm đạo, tức là các cơ vòng âm đạo giảm khả năng đàn hồi khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn.

Tâm lý thiếu tự tin dễ dẫn đến lảng tránh ái ân, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng. Thu hẹp âm đạo sẽ giúp âm đạo nhỏ lại và chật hơn bằng cách cắt bỏ các niêm mạc nhỏ, phần mô thừa sau đó khâu cơ vòng của ống âm đạo lại.

Ngoài ra, thu hẹp cũng góp phần xử lý các ca sa tử cung ở các cụ bà có phần tử cung lồi hẳn ra ngoài gây bất tiện trong sinh hoạt và vệ sinh.

 Chi Phí thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo là bao nhiêu? Hãy nhấp vào bảng tư vấn để được bác sĩ chúng tôi hỗ trợ và giải đáp kịp thời

     Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chi phí phụ thuộc vào:

Chi phí kiểm tra: thông qua việc kiểm tra nghiêm ngặt trước khi thực hiện thủ thuật, nhằm loại bỏ tất cả những viêm nhiễm phụ khoa, tránh những viêm nhiễm trong và sau quá trình thủ thuật. Khoản này thường rất ít nên chị em có thể yên tâm.

Phí thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo: Chi phí thủ thuật thu hẹp phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau, độ giãn của âm đạo khác nhau và phương pháp thủ thuật khác nhau nên phí thủ thuật cũng khác nhau.
 

Có thể bạn quan tâm

>>> Thủ thuật trẻ hóa se khít âm đạo có đau không

>>> Tư vấn thêm về thủ thuật trẻ hóa se khít âm đạo
 

Bên cạnh đó, việc bạn lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện thu hẹp âm đạo. Nếu bạn quyết định chọn cơ sở uy tín, được bộ y tế cấp phép rõ ràng thì mức độ an toàn sẽ cao hơn, không xảy ra biến chứng và hiệu quả rõ rệt.

thu-thuat-thu-hep-am-dao-chi-phi-bao-nhieu-452

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ uy tín

 

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tự hào là một trong nhữg địa chỉ uy tín lâu năm nhất tại TPHCM trong việc thực hiện hiệu quả thu hẹp âm đạo cho chị em có nhu cầu. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên khoa, giàu kinh nghiệm kết hợp với thiết bị y tế tiên tiến, thực hiện bằng phương pháp hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc Eve cho hiệu quả rõ rệt, đẹp mắt.

 

Ưu điểm của thủ thuật thu hẹp âm đạo tại
Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

  1. Cải thiện lực đàn hồi của âm đạo, âm đạo xiết chặt như hồi thiếu nữ, tìm lại cảm giác khoái cảm trong quan hệ, nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng.

  2. An toàn ,không đau, thao tác đơn giản, không cần nằm viện

  3. Phòng ngừa vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm

       4. Phục hồi nhanh, đảm bảo đẹp và chi phí hợp lý

  

Để giúp chị em có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của mình mà vẫn vượt qua bệnh tật một cách dễ dàng. Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng hệ thống tư vấn online miễn phí nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh với hai kênh tư vấn miễn phí: tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 2333 và tư vấn qua chat trực tiếp tại đây. Mọi thắc mắc của người bệnh sẽ được chúng tôi trả lời nhanh chóng và chính xác.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Để lại số điện thoại

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới