Quy trình vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

16-08-2018,

   Màng trinh không đánh giá được đạo đức người con gái nhưng dịch vụ vá lại màng trinh tại Khoa Sản phụ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới,–nơi bác sĩ Lý công tác không lúc nào vãn bệnh nhân. Nguyên nhân được bác sĩ Lý chia sẻ là xã hội vẫn còn quan niệm quá nặng nề về vấn đề trinh tiết nên các cô gái buộc phải chọn giải pháp này để không phải thanh minh với chồng sắp cưới hoặc người yêu mà cô gái sẽ chọn làm người chồng của mình trong tương lai.

Đối tượng nào muốn thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh này?

Các đối tượng muốn thực hiện dịch vụ này được bác sĩ Lý cho biết, có cả sinh viên, học sinh, công nhân viên chức. Trường hợp bị xâm hại tình dục không nhiều, chủ yếu là “tự xâm hại”, chủ động, tình nguyện quan hệ tình dục trước hôn nhân.

quy-trinh-va-mang-trinh-tai-phong-kham-da-khoa-the-gioi-445

 

Vá màng trinh, việc làm nhỏ để nhận hạnh phúc lớn

Quy trình tiểu phẫu vá màng trinh này thực hiện như thế nào? thời gian bao lâu?

Kiểm tra sức khỏe vùng kín: Mục đích là kiểm tra tình trạng tổn thương của màng trinh cũng như sức khỏe vùng kín của chị em. Đồng thời, phát hiện một số bệnh phụ khoa để chữa trị kịp thời trước khi tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh, hạn chế nguy cơ biến chứng có thể xảy ra.

Tiến hành thủ thuật: Nếu đáp ứng đủ điều kiện vá màng trinh, các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em phương pháp phù hợp nhất sau đó tiến hành thủ thuật.

Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi thực hiện xong tiểu phẫu, chị em có thể ra về ngay trong ngày ngay sau khi cảm thấy sức khỏe đã ổn định. Các bác sĩ sẽ kê thêm một số thuốc giảm đau và chống viêm đồng thời hướng dẫn quá trình chăm sóc hậu phẫu cho chị em

 

Các chủ đề liên quan:

 Chuyên đề vá màng trinh

►Chi phí cho một lần vá màng trinh bao nhiêu tiền?

 

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chị em sẽ được thực hiện tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc hiện đại. Các bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu khâu lại những vết rách của màng trinh trong thời gian ngắn nhằm khôi phục lại trạng thái ban đầu của màng trinh. Thủ thuật này ít thì chỉ mất 15 phút, nhiều thì vài chục phút tùy theo mức độ tổn thương của nó.

Có xảy ra biến chứng gì sau phẫu thuật không?

Nói về biến chứng của thủ thuật này, bác sĩ Lý thẳng thắn: “Không ai dám khẳng định không có biến chứng đối với những can thiệp phẫu thuật có dao kéo, chảy máu khi phẫu thuật hoặc nhiễm trùng… tùy từng tay nghề của các bác sĩ và kinh nghiệm vững vàng của cả ê kíp”.

quy-trinh-va-mang-trinh-tai-phong-kham-da-khoa-the-gioi-445

Phòng Khám Thế Giới là nơi bạn có thể yên tâm khi quyết định vá màng trinh

Màng trinh sau khi vá có tự nhiên và không bị phát hiện không?

Bác sĩ Lý cho biết thêm, nếu được thực hiện bởi các kỹ thuật viên kinh nghiệm, các cô gái đã vá màng trinh không dễ bị phát hiện khi quan hệ tình dục hoặc nhìn bằng mắt thường, thậm chí người có chuyên môn cũng khó biết. Có những trường hợp đến Trung tâm này đưa ra yêu cầu phải đảm bảo "như thật" vì chồng tương lai là bác sĩ chuyên khoa sản. Bác sĩ Lý đã từng trả lời: “Làm lại mà phát hiện ra thì làm làm gì”.

Khi quyết định vá màng trinh cần chú ý những gì?

Lưu ý của Bác sĩ với các cô gái có ý định đi vá màng trinh là: tránh vào thời điểm có kinh nguyệt, tốt nhất là sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày; lần quan hệ đầu tiên sau khi vá lại sẽ đau hơn lần đầu quan hệ với màng trinh cũ; sau phẫu thuật cần hạn chế vận động mạnh; quan hệ tình dục sau 1 tháng…

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới