Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật

16-08-2018,

  Dù luôn cố gắng là một phòng khám dẫn đầu trong công tác thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, không ít các đối tượng đã tung tin đồn không đúng về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Đặc biệt là thông tin Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo.

      Để các bạn có thể yên tâm, gửi trao sức khỏe của mình cho chúng tôi, các chuyên gia xin khẳng định thông tin Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật, qua các dẫn chứng sau đây:

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật không?

      Thứ nhất : Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là cơ sở y tế tư nhân có đầy đủ pháp lý hoạt động. Được Sở y tế TP HCM kiểm định nghiêm ngặt về cơ sở vật chất , trang thiết bị y tế, cũng như là đội ngũ y bác sĩ và cấp phép hoạt động. Thông qua tất cả kì kiểm tra đột xuất, chúng tôi vẫn luôn đạt đầy đủ các yêu cầu dành cho lĩnh vực y khoa.

  Thứ hai: Tất cả quá trình thăm khám, xét nghiệm, điều trị đều được các các sĩ chuyên khoa, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước trực tiếp theo dõi, giám sát chặt chẽ, đảm bảo có được kết quả chính xác và điều trị nhanh chóng hiệu quả nhất, giảm áp lực về kinh tế, thời gian cũng như sức khỏe của người bệnh.

  Thứ ba : Chi phí – Vấn đề được quan tâm hàng đầu, hiểu được áp lực này, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn công khai mọi khoản. Trước khi tiến hành điều trị, người bệnh sẽ được thông báo về mức chi phí phải trả, qua đó giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình hồi phục sức khỏe của mình.

  Thứ tư : Ngoài cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới còn được xây dựng theo một quy trình khép kín theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng như phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu phòng nội soi, phòng lưu bệnh vô trùng 100 % đảm bảo thuận lợi nhất cho quá trình điều trị.

  Thứ năm : Trang thiết bị y tế của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học hàng đầu trên thế giới, trải qua sự kiểm định của bộ y tế và được cấp phép sử dụng để điều trị bệnh tại phòng khám. Trong đó có một số kỹ thuật điển hình như: Kỹ thuật dao Leep - chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp PPH - điều trị trĩ, phương pháp ALA – PDT – điều trị bệnh sùi mào gà…

  

  Với tất cả những ưu điểm trên, chúng tôi có thể khẳng định một lần nữa, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật. Và không chỉ dừng ở đó, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ tin cậy cho tất cả các bệnh nhân trên khắp cả nước. Tin tưởng và lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để chăm sóc sức khỏe, là bạn đã có một sự lựa chọn đúng đắn.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật

Đa Khoa Thế Giới - Hoạt động theo quy chuẩn của Sở y tế

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Để lại số điện thoại

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới