Những cách phá thai tự nhiên có thực sự tốt?

11-01-2019,

Việc mang thai ngoài ý muốn khi lỡ quan hệ tình dục nhưng không dùng biện pháp tránh thai, vỡ kế hoạch, không đủ điều kiện kinh tế để nuôi con,… thường khiến cho chị em hoang mang và lo lắng. Với nhiều lý do khác nhau như ngại chi phí cao, không muốn ai biết nên họ thường tìm hiểu và chọn những cách phá thai tự nhiên để bỏ thai tại nhà. Nhưng liệu những cách phá thai tự nhiên có thực sự tốt? Để có câu trả lời, mời chị em cùng tham khảo nội dung sau đây.

 

Những cách phá thai tự nhiên mà chị em thường áp dụng

 Khi y học vẫn chưa phát triển, lạc hậu, thì trong dân gian thường hay truyền miệng về những cách phá thai tự nhiên, có thể bỏ thai bằng những nguyên liệu dễ tìm hay biện pháp dễ thực hiện như:

❖ Dùng các bài thuốc nam để phá thai tại nhà.

❖ Ăn các loại thực phẩm dễ tìm như rau ngót, mướp đắng (khổ qua), đu đủ xanh,…

Những cách phá thai tự nhiên có thực sự tốt?

Chị em thường chọn cách phá thai tự nhiên để bỏ thai tại nhà

❖ Tự làm tổn thương hay tác động mạnh vào bụng.

 Theo các chuyên gia, những cách phá thai dân gian nêu trên vẫn chưa được xác thực là hiệu quả do thực hiện thiếu khoa học, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cao đến sức khỏe. Ngay bây giờ, chị em có thể trao đổi với chuyên gia một cách trực tiếp và nhanh chóng qua khung chat dưới đây về phương pháp phá thai hiệu quả.

 

Những cách phá thai tự nhiên có thực sự tốt?

 Đa phần những cách phá thai tự nhiên thường không theo liều lượng cụ thể, tính khoa học không cao, cộng thêm cơ địa của chị em và tình trạng thai nhi khác biệt nên sẽ dễ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí gây biến chứng nặng nề như:

☣ Dễ bị sót thai, gây nhiễm trùng tử cung và nhiều vấn đề về bệnh phụ khoa khác.

☣ Những các phá thai tự nhiên sẽ làm cho các cơ quan sinh sản của nữ bị tổn thương, cộng thêm lực đẩy của tử cung không đủ để đẩy thai ra ngoài khiến thai chết lưu, dễ vỡ tử cung, đe dọa tính mạng chị em.

☣ Phương pháp phá thai dân gian sẽ làm xuất huyết nhiều, nặng nhất là gây băng huyết, nếu cấp cứu không kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng.

☣ Một số trường hợp thai vẫn phát triển bình thường nhưng bị dị tật bẩm sinh, thai chết lưu.

 Do vậy, chị em muốn được phá thai an toàn nên trao đổi ý kiến với các bác sĩ sản phụ khoa để được tư vấn và chọn các đình chỉ thai hiệu quả.

Địa chỉ phá thai tự nhiên an toàn và bảo đảm sức khỏe

 Để phá thai an toàn và ít gặp nguy hiểm, chị em cần phải được các bác sĩ khám, kiểm tra sức khỏe, từ đó xác định được tuổi thai và đưa ra phương pháp phá thai phù hợp.

 Với nhiều năm kinh nghiệm, Phòng khám Đa khoa Thế Giới đã hỗ trợ cho nhiều chị em thực hiện phá thai an toàn bằng nhiều phương pháp hiện đại như:

☞ Phá thai bằng thuốc: Khi thai ở từ 5 đến 7 tuần sẽ được chỉ định dùng thuốc để kích thích tử cung đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên mà không cần dùng dụng cụ y tế.

☞ Hút thai chân không: Lúc này thai đã ở từ tuần thứ 8 đến tuần 12 trong giai đoạn thai kỳ. Bằng cách dùng ống hút chuyên dụng đưa vào tử cung để hút thai ra ngoài nên sẽ không làm ảnh hưởng đến tử cung và những cơ quan khác.

Những cách phá thai tự nhiên có thực sự tốt?

Phá thai tự nhiên bằng cách hút thai chân không

☞ Nong gắp thai: Thai lớn hơn 12 tuần sẽ phải nong rộng cổ tử cung, kết hợp với gắp và hút thai ra ngoài.

 Bên cạnh đó, phòng khám cũng được đánh giá cao với nhiều ưu điểm như:

✰ Bác sĩ chuyên sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn, nắm vững kiến thức chuyên môn,…

✰ Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ khi cần thiết.

✰ Môi trường khám và thực hiện phá thai an toàn được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát. Thực hiện phá thai an toàn trong phòng vô trùng nên chị em sẽ yên tâm hơn.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới, khám và phá thai an toàn một cách chuyên nghiệp

✰ Chi phí phá thai được thông báo cụ thể để chị em nắm rõ từng hạng mục, kê khai rõ ràng và có hóa đơn theo quy định của Sở Y tế.

✰ Làm việc từ 8 đến 20 giờ các ngày trong tuần (kể cả lễ và chủ nhật).

✰ Đặt hẹn nhanh chóng qua hệ thống trực tuyến, đến nơi sẽ được khám ngay mà không cần chờ đợi như ở bệnh viện.

 Nếu có thắc mắc về cách phá thai dân gian, hãy nhấc máy gọi ngay đến Hotline: 028 39 233 666 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn.

 

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới