Hôi nách và cách để vĩnh biệt mùi hôi an toàn

05-09-2018,

 Hôi nách không những khiến người bệnh gặp bất tiện, cảm thấy tự ti trong cuộc sống, giao tiếp hàng ngày mà nếu không chữa sớm có khả năng sẽ di truyền sang đời con cháu.

Vì sao bị chứng hôi nách?

 Theo nghiên cứ của các nhà khoa học hiện đại thì hôi nách có tính chất di truyền trong gia đình. Nghĩa là nếu bố mẹ bị hôi nách thì khả năng lây nhiễm cho con lên tới 80%, còn nếu một trong hai bị sẽ là 50%.

 Bên cạnh đó, hôi nách xuất phát từ tuyến mồ hôi dưới da của vùng nách thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa mỡ nhờn, protein và các chất sắt. chúng sẽ kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách và tạo thành một loại axit béo không bão hòa có mùi hôi khó chịu.

Hôi nách khiến người bệnh cảm thấy tự ti trong cuộc sống

Mùi hôi dưới nách có tự hết bằng cách điều chỉnh sinh hoạt?

 Có rất nhiều người nghĩ rằng, hôi nách là do vận động nhiều, ăn những thực phẩm có mùi hoặc không xài lăn khử mùi. Do đó chỉ cần hạn chế vận động, ăn uống khoa học và dùng những chất khử mùi là nách sẽ không còn mùi hôi.

 Nhưng thực tế không phải vậy, hôi nách một phần là do di truyền, phần còn lại là do vi khuẩn dưới vùng nách xâm nhập và phát triển. Do đó, muốn vĩnh biệt mùi hôi dưới nách nhất thiết phải chữa trị bằng kỹ thuật hiện đại.

Giải quyết mùi hôi nách nhanh chóng bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc

 Mặc dù hôi nách không gây đau đớn hay biến chứng nguy hiểm nào, nhưng nếu để lâu không chữa sẽ khiến người bệnh rơi vào tình trạng trầm cảm, đời sống bế tắc và luôn tự ti về bản thân.

Quy trình chữa hôi nách bằng kĩ thuật xâm lấn

 Đây là công nghệ trị liệu mới nhất được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng. Với thao tác đơn giản, chỉ cần rạch 1 đường nhỏ dưới nách sau đó dùng kỹ thuật 3 chiều nối liền. Nguyên lý làm việc của nó là định hướng và định vị chính xác bằng máy móc và dùng sợi Nano cực nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da.

 Chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo tồn tại dưới da. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô xung quanh.

Đa Khoa thế giới thực hiện chữa thành công 5.000 ca hôi nách

 Các bác sĩ tại phòng khám lợi dụng ưu điểm của kỹ thuật mang lại để tiến hành chữa trị thành công cho các ca bệnh hôi nách từ đơn giản đến phức tạp. Kết quả sau tiểu phẫu thường vết thương cực nhỏ, gần như không nhìn thấy sẹo, thủ thuật diễn ra trong vòng 20-30 phút là xong nên người bệnh có thể xuất viện ngay và sinh hoạt, làm việc bình thường.

Đa Khoa Thế Giới - địa chỉ uy tín dành cho người bệnh

 Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, kỹ thuật tiên tiến, thiết bị hiện đại thì người bệnh đến đây khám chữa tất cả các bệnh lý đều hài lòng về dịch vụ. Đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tình, chu đáo thái độ thân thiện kết hợp với không gian thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi luôn mang đến sự hài lòng và chu đáo nhất dành cho người bệnh.

 Về chi phí chữa bệnh hôi nách còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe của bạn. Do đó, muốn biết cụ thể hơn hãy qua khung live chat bên tay phải để trò chuyện cùng bác sĩ chuyên khoa. Hơn nữa, bạn sẽ được đặt mã khám ưu tiên, lấy số đặt hẹn miễn phí, tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới