Giới thiệu phòng khám

20-04-2017,

 

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  là Phòng khám đạt chuẩn cấp phép của sở y tế Hồ Chí Minh. Tòa nhà cao 9 tầng, với tổng diện tích  gần 1.100 m2, cấu trúc được sắp xếp thuận tiện, hợp lý, kiến trúc đơn giản nhưng hiệu quả và đẹp mắt. 

 

Phòng khám được thiết kế khép kín, có cầu thang máy, xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế nhất từ hệ thống thông khí, khử trùng tới phòng cháy chữa cháy, ổn định nhiệt độ, đảm bảo điện nước an toàn hợp lý. Toàn bộ hoạt động của Phòng khám được quản lý qua một hệ thống quản lý công nghệ thông tin và hệ thống camera giám sát hiện đại nhất.

Thời gian là vàng bạc, đến với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bạn sẽ thực sự hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ không để quý khách hàng, bệnh nhân phải hao phí dù chỉ là một phút cho những thủ tục rườm rà hay phải chờ đợi. Chúng tôi luôn ưu tiên quý khách hàng đặt hẹn trực tuyến trước khi đến thăm khám để có được chất lượng phục vụ tốt nhất

Hiểu được nhu cầu của người bệnh cần kết quả chính xác – quy trình thăm khám chuyên nghiệp – điều trị cho kết quả cao nhất - chi phí hợp lý. Phòng khám Đa Khoa Thế Giới ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu đó của chị em. Bởi chúng tôi có những thế mạnh sau:

 

PHÒNG KHÁM THẾ GIỚI - CHUYÊN VỀ PHỤ KHOA 

 

 Phòng Khám Đạt Chuẩn Bộ Y Tếchúng tôi chuyên về phụ khoa/nam khoa/bệnh xã hội/bệnh trĩ,... được sự cấp phép của Bộ y tế trong hoạt động khám và điều trị các bệnh lý trên. 

 

 

 Kết Quả Xét Nghiệm Chính Xác - Điều Trị Hiệu Quả: Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, tiến hành trong môi trường được vô trùng. Do đó sẽ cho kết quả chính xác, và nhanh chóng nhất.

 

 

 Bác Sĩ Chuyên Khoa Phụ Khoa: Hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh, phòng khám chúng tôi sẽ chỉ định bác sĩ nữ khám cho chị em nếu có nhu cầu. Với những kinh nghiệm nhiều năm cùng với kiến thức chuyên môn cao, đội ngũ bác sĩ chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bệnh nhân.

 

 

 Phương Pháp Điều Trị Hiện Đại: Khi chẩn đoán chính xác được bệnh lý, các bác sĩ chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp điều trị thích hợp, đảm bảo nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả cao. Điển hình như viêm âm đạo (dùng thuốc đặt hiệu, thuốc uống, thuốc bôi, thuốc đặt,..) Viêm lộ tuyến cổ tử cung (Phương pháp DAO LEEP), ...

 

 Chi Phí Hợp Lý: Chúng tôi nhận được rất nhiều bệnh nhân đến đây, bởi chất lượng hiệu quả và chi phí hợp lý. Luôn công khai rõ ràng, báo giá trước khi thực hiện điều trị.

 

 

  Quy Trình Thăm Khám Chuyên Nghiệp: Nhằm rút ngắn thời gian cho quá trình thăm khám đồng thời tạo tính chuyên nghiệp cho phòng khám, chúng tôi thực hiện theo quy trình thăm khám chuyên nghiệp - đơn giản - thuận tiện cho tất cả các đối tượng đến khám.

 

 Đồng hành cùng xã hội

Bên cạnh việc khám chữa cho bệnh nhân, các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi luôn tích cực hỗ trợ và tham gia các hoạt động của cộng đồng và xã hội, nhằm giúp những mảnh đời gặp khó khăn có thể vượt qua bệnh tật một cách dễ dàng hơn. 

 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp chị em có thể đưa ra được quyết định của mình. Không nên chọn đại hoặc không tìm hiểu kỹ trước khi chọn dễ rơi vào tình trạng chẩn đoán nhầm hoặc sai bệnh khiến chị em gặp nhiều khó khăn.

Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng hệ thống tư vấn online miễn phí nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh với hai kênh tư vấn miễn phí: tư vấn qua số điện thoại (08) 39 233 666 và tư vấn qua chat trực tiếp tại đây. Mọi thắc mắc của người bệnh sẽ được chúng tôi trả lời nhanh chóng và chính xác.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

    

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới