Địa chỉ vá màng trinh đảm bảo ở TPHCM

17-08-2018,

 Hiện nay dịch vụ vá màng trinh trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều, theo đó những phòng khám quảng cáo thực hiện dịch vụ này cũng nở rộ, làm cho những chị em có nhu cầu cảm thấy hoang mang, thực sự không biết tìm nơi nào có thể gửi gắm niềm tin của mình. Vậy muốn tìm một địa chỉ uy tín và an toàn, chị em cần biết một số tiêu chuẩn dưới đây.

  Bạn muốn biết chi phí vá màng trinh khoảng bao nhiêu tại phòng khám uy tín. Hãy hỏi bác sĩ chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời

Các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thế giới cho biết: vá màng trinh thực ra chỉ là một tiểu phẫu. Tuy nhiên, nếu tiểu phẫu này được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ rất nhẹ nhàng và an toàn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao. Ngược lại, sẽ là vô ích và nhiều biến chứng nếu bạn được vá bởi một bác sĩ thiếu kinh nghiệm. Tất nhiên bạn chẳng muốn bỏ ra một khoản tiền để làm chuột bạch cho bác sĩ phải không nào.
 

Quyền lợi của chị em khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại Phòng Khám Thế Giới

  Khi đến với phòng khám chúng tôi để thực hiện dịch vụ vá màng trinh, chị em sẽ được đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tư vấn hướng dẫn về quy trình, thủ tục nhanh chóng để thực hiện một cách tốt nhất.

  Chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa về kỹ thuật này, những bác sĩ được chọn lọc từ những phòng khám Thẫm Mỹ, đã từng làm việc nhiều năm tại các cơ sở, bệnh viện lớn trực tiếp thực hiện nhằm đảm bảo độ chính xác và hiệu quả tối đa.

 

  Với kỹ thuật hiện đại, trang thiết bị tân tiến được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, điển hình là nước Hàn Quốc – có tiếng tăm về dịch vụ làm đẹp ở mọi đối tượng. Sẽ giúp cho quá trình thực hiện đạt như mong muốn của chị em.

  Về vấn đề chi phí, đến tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới bạn sẽ không phải lo lắng, bởi mọi khoản dịch vụ sẽ được công khai rõ ràng.

  Nhằm đảm bảo quyền lợi của bệnh nhân, mọi thông tin của quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật.

 

 So sánh phương pháp được thực hiện tại Phòng Khám Thế Giới và những phòng khám khác

 

Tiêu chí để xác định một ca tiểu phẫu thành công

 - An toàn: ca tiểu phẫu được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm dày dạn về giải phẫu học, không gây ra biến chứng nguy hiểm nào sau tiểu phẫu. Ngoài ra, bác sĩ cần phải khám phụ khoa trước cho bạn để đảm bảo bạn không bị bất cứ bệnh phụ khoa hay lây nhiễm nào trước khi tiểu phẫu. 

 - Độ phục hồi nhanh: kĩ thuật vá dựa trên nền tảng màng trinh cũ chứ không phải dùng màng giả nên khả năng tự hồi phục cao, giảm biến chứng đào thải như khi dùng màng giả. Hơn nữa, sợi chỉ được sử dụng là chỉ tự tiêu giúp bạn không phải đụng chạm nhiều vào vết thương.

 - Tính thẩm mỹ: tiểu phẫu sau khi được thực hiện cần đạt được hiện trạng như ban đầu hoặc gần như ban đầu trước khi bị rách, đảm bảo không bị rách đường vá và khó phân biệt.

 

        Về mặt y học mà nói, màng trinh chỉ là một màng mỏng đứng gần bên ngoài cửa âm đạo, nhằm ngăn chặn vi khuẩn hạn chế xâm nhập vào bên trong, giúp phụ nữ tránh các bệnh lây nhiễm.

       Tuy nhiên, vì quan niệm thâm căn cố đế của xã hội từ bao đời nay, coi đó là tiêu chuẩn để phân biệt phụ nữ hư hay ngoan, thành ra tạo rất nhiều áp lực lên tâm lý cho phụ nữ, nếu không còn "cái đó" thì mặc nhiên bị người khác xem thường, dè bỉu, đặc biệt là chồng của họ. Do đó, quyết định đi vá trinh là hiệu quả chính đáng khi chị em mưu cầu một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn thực sự.

 Phòng khám chúng tôi hiểu được tâm tư đó của chị em, nên đã mời những chuyên gia đầu ngành thực hiện tiểu phẫu, tìm tòi những kĩ thuật tiên tiến để mang lại cho chị em một ca tiểu phẫu hoàn hảo, góp một phần nhỏ bé giúp phụ nữ trở nên hạnh phúc hơn.

      Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng hệ thống tư vấn online miễn phí nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh với hai kênh tư vấn miễn phí: tư vấn qua số điện thoại (028) 3838 2333 và tư vấn qua chat trực tiếp tại đây. Mọi thắc mắc của người bệnh sẽ được chúng tôi trả lời nhanh chóng và chính xác.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới