Địa chỉ phá thai quận 8 uy tín, chất lượng

30-01-2019,

Theo một thống kê gần đây cho thấy tỷ lệ phá thai ở khu vực quận 8 đang có hướng tăng. Nhiều trường hợp phá thai không an toàn nên đã gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm. Nhằm giúp cho chị em có thể tìm được một địa chỉ phá thai quận 8 uy tín, chất lượng, bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này, mời chị em cùng tham khảo.

  

Một số phương pháp phá thai an toàn hiện nay

  Các chuyên gia sản phụ khoa chia sẻ, hiện nay có những phương pháp phá thai an toàn như:

✥ Phá thai bằng thuốc: Phương pháp này được áp dụng cho những thai trong giai đoạn từ 5 đến 7 tuần, thai đạt được kích thước vừa phải nên việc phá thai sẽ tiến hành một cách thuận lợi. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có một số yêu cầu như thai phụ phải có sức khỏe tốt mà không mắc phải các vấn đề về tim mạch, huyết áp, rối loạn máu đông, viêm nhiễm phụ khoa,…

✥ Hút thai chân không: Là thủ thuật phá thai an toàn, nhanh chóng với tỷ lệ thành công cao, phương pháp này thực hiện cho những trường hợp thai đã ở tuần thứ 8 đến tuần 12. Bằng việc hút thai ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng nên tử cung và những cơ quan khác sẽ không bị ảnh hưởng.

Địa chỉ phá thai quận 8 uy tín, chất lượng

Phương pháp hút thai được áp dụng cho những thai ở tuần thứ 8 đến tuần 12

✥ Nong gắp thai: Thai trên 13 tuần đã khá lớn nên không thể áp dụng những phương pháp nêu ở trên mà cần phải tiến hành bằng biện pháp nong rộng cổ tử cung và gắp thai ra ngoài. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chị em cũng như hạn chế những biến chứng thì đòi hỏi người thực hiện cần phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và tuân theo một quy trình nhất định.

  Ngoài ra còn có nhiều phương pháp phá thai an toàn như Vivi, Kovax, chị em muốn tìm hiểu hãy hỏi ý kiến bác sĩ qua khung chat dưới đây để được hỗ trợ.

Làm thế nào để biết được đâu là một phòng khám chất lượng?

  Nhiều chị em do vỡ kế hoạch, quan hệ tình dục sớm trước hôn nhân,… hay không đủ sức khỏe để sinh con, thai dị tật thường chọn cách phá thai để chấm dứt giai đoạn thai kỳ.

  Tuy nhiên, việc phá thai đối với chị em phụ nữ còn là một điều khá mặc cảm nên họ thường tìm và lựa chọn những địa chỉ phá thai nhanh chóng để sớm giải quyết vấn đề. Đa phần những chị em có thai ngoài ý muốn thường ngại đến bệnh viện vì phải mất nhiều thời gian chờ đợi, sợ chốn đông người và những phòng khám nhỏ lẻ vì e ngại chất lượng không đảm bảo. Gần đây, nhiều chị em thường chuyển sang các phòng khám quốc tế, phòng khám đa khoa chất lượng và quy trình thực hiện phá thai chuyên nghiệp.

  Nhiều chị em ở khu vực quận 8 đã đến với Phòng khám Đa khoa Thế Giới để thực hiện phá thai an toàn vì:

✓ Phòng khám có giấy phép hoạt động và được quản lý bởi Sở Y tế.

✓ Trình độ chuyên môn bác sĩ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai an toàn, đã tiến hành bỏ thai an toàn hiệu quả cho nhiều chị em có thai ngoài ý muốn.

✓ Có đầy đủ các máy móc tiên tiến như máy siêu âm, xét nghiệm,… cung cấp số liệu chính xác, giúp cho việc phá thai an toàn được tiến hành thuận lợi.

✓ Nhân viên y tế vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn chị em.

✓ Ứng dụng những phương pháp phá thai mới với nhiều ưu điểm để áp dụng đình chỉ thai kỳ cho chị em nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và khả năng sinh sản.

Địa chỉ phá thai quận 8 uy tín, chất lượng

Phòng khám luôn ứng dụng những phương pháp hiện đại để đảm bảo sức khỏe cho chị em

✓ Chi phí thực hiện phá thai an toàn được phòng khám áp dụng theo mức giá niêm yết của Bộ Y tế, trình bày cụ thể những hạng mục thực hiện để chị em nắm rõ, có hóa đơn rõ ràng.

✓ Làm việc linh hoạt từ 8 đến 20 giờ các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật nên chị em sẽ chủ động về thời gian mà không bị ràng buộc như ở bệnh viện.

Chị em có thể đặt hẹn nhanh chóng qua hệ thống trực tuyến, khi đến nơi sẽ được khám ngay mà không cần chờ đợi như ở bệnh viện.

  Các chuyên gia cũng lưu ý rằng dù áp dụng phương pháp phá thai nào thì chị em cũng cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám lâm sàng và chỉ định phương pháp phù hợp với độ tuổi của thai. Đồng thời cũng được hỗ trợp từ các bác sĩ và trang thiết bị hiện đại. Không nên tự ý phá thai tại nhà vì có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm.

  Chị em nếu có thắc mắc về địa chỉ phá thai quận 8, hãy nhấc máy gọi về Hotline: 028 39 233 666 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp.

  

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới