Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà

16-08-2018,

 

Cách đây khoảng 2 tuần, khi vệ sinh bộ phận sinh dục, tôi sờ thấy âm hộ và hậu môn có một nốt nhỏ, có cuống, sờ vào không đau. Bên trong bộ phận sinh dục cũng thấy có 3 nốt nhỏ, hơi sần và lồi. Tôi rất lo lắng không biết mình có phải bị sùi mào gà hay không. Bệnh này cần làm các xét nghiệm gì?

 

  Chào bạn,

  Theo mô tả, bạn sờ thấy một vài nốt nhỏ, có cuống, không đau ở bộ phận sinh dục. Đây rất có thể là biểu hiện của sùi mào gà nếu các nốt này mới xuất hiện gần đây.

  Bệnh sùi mào gà là một trong các bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục, gây ra do virus gây u nhú ở người. Bệnh sẽ biểu hiện thành các nốt sùi hình mào gà, có thể riêng rẽ thành từng nốt nhỏ hay mọc gần nhau thành chùm ở bộ phận sinh dục hay ở vòm họng , quan sát đại thể nếu sùi mào gà kích thước lớn có hình dạng tương tự mào trên đầu con gà. Sùi mào gà có thể kèm với các biểu hiện khác ở dương vật như chảy dịch ở dương vật, gây ngứa rát, đau...

dau-hieu-cua-benh-sui-mao-ga-465

Dấu hiệu của bệnh sùi mào gà

  Bệnh sùi mào gà lây chủ yếu qua quan hệ tình dục, và không phải lúc nào cũng biểu hiện thành sùi mà có thể tiềm ẩn trong một thời gian dài. Một điều cần lưu ý là cho dù không biểu hiện thành sùi mào gà quan sát thấy, bệnh vẫn có khả năng lây nhiễm thông qua quan hệ tình dục không an toàn.

  Đối với nữ giời, sùi mào gà không chỉ làm mất đi thẩm mỹ mà còn có thể ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục và sinh sản, đáng sợ hơn khi để lâu bệnh có thể chuyển sang ung thư.

  Vì vậy, lời khuyên của tôi là bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị thích hợp. Bệnh được phát hiện sớm sẽ được hỗ trợ điều trị nhanh khỏi và ít tốn kém hơn nếu để bệnh phát triển lâu.

  Bạn đang phân vân không biết mình có bị sùi mào gà hay không? Hãy tư vấn với bác sĩ để nắm rõ hơn về dấu hiệu bệnh sùi mào gà

  Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một phòng khám quy mô lớn,trang thiết bị hiện đại,với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp, phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế hiện nay. Được mệnh danh là “khắc tinh sùi mào gà”, chúng tôi đã hỗ trợ điều trị cho hơn 5000 bệnh nhân hiệu quả dứt bệnh sùi mào gà mà không còn tái phát.

Có thể bạn quan tâm: 

 Tìm hiểu về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

► Nhận xét của bệnh nhân sau khi điều trị tại ĐKTG

 Tư vấn phương pháp, thời gian điều trị

 Tư vấn chi phí khám, điều trị bệnh                                 

 Tư vấn các vấn đề khác

 

 

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới