Cơ sở vật chất

17-08-2018,
 

Cơ sở vật chất

 

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là phòng khám đạt chuẩn cấp phép của sở y tế TP. Hồ Chí Minh, tọa lạc lại địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM nằm ở vị trí trung tâm thành phố rất thuận tiện cho bệnh nhân di chuyển đến phòng khám thăm khám và điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tự hào là một trong những phòng khám lớn nhất HCM về quy mô cũng như đội ngũ y bác sĩ. Nằm trong toà nhà cao 9 tầng với diện tích hơn 1.100m2 bao gồm các chuyên khoa như: Nam Khoa, Phụ Khoa. Phòng Khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại để mang liệu hiệu quả chuẩn đoán chính xác và hiệu quả điều trị cao nhất trong thời gian ngắn nhất nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của người bệnh. Các phòng phẫu thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tránh nhiễm trùng trong quá trình hoặc sau phẫu thuật góp phần giảm tối đa rủi ro viêm nhiễm sau phẫu thuật cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh chuyên khoa tại các bệnh viện lớn ở VN, được đào tạo ở các đại học Y hàng đầu VN cũng như được tu nghiệp tại các nước có nền Y học tiên tiến như Singapore, Mỹ, Pháp.

Cơ sở vật chất

Quản lý chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám luôn được quan tâm hàng đầu, hàng ngày phòng khám luôn lấy phiếu khảo sát mức độ hài lòng của bệnh nhân về dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám như: Chi phí, thái độ của nhân viên y bác sĩ, hiệu quả điều trị..v.v.v

Cơ sở vật chất

Phiếu khảo sát mức độ hài lòng của bệnh nhân

Cơ sở vật chất

Chị em phụ nữ khám phụ khoa

Cơ sở vật chất

Bệnh nhân khám nam khoa

Nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP được nhập từ nước ngoài để mang lại hiệu quả cao trong điều trị, ngoài ra giá thuốc cũng được niêm yết theo quy định của sở y tế HCM.

Cơ sở vật chất

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới không chỉ đồng hành cùng bệnh nhân mà còn đồng hành cùng cộng đồng xã hội, ban lãnh đạo phòng khám thường xuyên tổ chức các buổi từ thiện nhằm giúp đỡ các những mảnh đời không may gặp khó khăn, tại phòng khám các bệnh nhân bệnh nặng chạy chữa nhiều nơi tốn kém nhiều chi phí cũng được ban lãnh đạo phòng khám hỗ trợ để chữa lành bệnh cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất

Chị Vân - đại diện Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận kỷ niệm chương dành cho nhà tài trợ từ ban tổ chức chương trình Giai Điệu Tháng 5

 

 

Có thể bạn quan tâm: 

► Tư vấn phương pháp, thời gian điều trị

► Tư vấn chi phí khám, điều trị bệnh                                 

► Tư vấn các vấn đề khác

 

 

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI
   Địa Chỉ: 648 Đại Lộ Võ Văn Kiệt P1 - Quận 5 - TP.HCM
   Điện Thoại: (028) 38 38 2333
   Email : contact@phongkhamdakhoathegioi.vn

 

 

 

                                     

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới