Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Phương Pháp Đốt Điện

16-08-2018,

Viêm Lộ tuyến cổ tử cung nhiều trường hợp không chữa khỏi dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo, có thể cản trở thụ thai hoặc dẫn đến ung thư. Có rất nhiều chị em đang băn khoăn về các phương pháp chữa đặc biệt là kỹ thuật đốt điện. Nội dung bài viết dưới đây của bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp giúp chị em hiểu thêm về kỹ thuật đốt điện.

Viêm lộ tuyến là tình trạng như thế nào?

Lội tuyến cổ tử cung là các tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Do các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung nên chị em sẽ có hiện tượng dịch âm đạo tiết ra nhiều dẫn đến viêm nhiễm.

Những đối tượng dễ bị viêm lộ tuyến thường là phụ nữ đã sinh nở hoặc chị em có quan hệ tình dục quá nhiều và không an toàn, hay đã từng sảy thai, phá thai,…

Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Phương Pháp Đốt Điện

Phương Pháp Đốt Điện có điều trị dứt điểm?

Đây là phương pháp dùng máy đốt điện với dòng điện có tần số cao nhằm phá hủy các tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung. Những trường hợp được chỉ định đốt điện cổ tử cung là lộ tuyến trên 5 mm, không viêm nhiễm âm đạo, không viêm phần phụ, sạch kinh từ 2 đến 3 ngày (không quá ngày thứ 10 của vòng kinh), không giao hợp trước khi làm thủ thuật.

Đốt điện cổ tử cung nếu đúng chỉ định, đúng kỹ thuật, chăm sóc tốt sau khi đốt điện thì không những không ảnh hưởng gì đến quá trình mang thai mà còn làm cho việc sinh nở sau này an toàn hơn.

Lưu ý: Nhiều phụ nữ khi tử cung bị lộ tuyến thường hay sử dụng thuốc hoặc thảo dược tại nhà mà không hỏi ý kiến bác sĩ. "Thuốc uống không làm giảm lộ tuyến, chỉ trừ các loại thuốc có liên quan đến nội tiết tố sinh dục của người phụ nữ, là có thể tác động đến quá trình thay đổi sinh lý của cổ tử cung. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt và nội tiết tố trong cơ thể. Do đó, người bệnh nhất thiết phải đến tại cơ sở chuyên khoa để được khám chữa nhanh chóng, an toàn.

Đốt điện có gây vô sinh không? Bác sĩ chuyên khoa đang online hãy nhấp vào bảng tư vấn để được trò chuyện

Lộ tuyến cổ tử cung không có nghĩa là ung thư. Tuy nhiên nếu có hình ảnh bất thường khi soi cổ tử cung cũng là một triệu chứng gợi ý để phát hiện ung thư cổ tử cung. Viêm lộ tuyến khi nào cần phải điều trị, việc điều trị như thế nào, chỉ định đốt hay đặt thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt trong thủ thuật đốt cần phải lưu ý tuân thủ việc tái khám, kiêng cử quan hệ tình dục theo bác sĩ hướng dẫn cho từng trường hợp cụ thể.

Chi phí đốt điện là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều phòng khám, bệnh viện thực hiện kỹ thuật đốt điện cổ tử cung. Tuy nhiên, chi phí ở mỗi trường hợp không giống nhau. Theo các chuyên gia, phí điều trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của mỗi người, tình trạng sức khỏe hiện tại và kiểm tra các bệnh lý kèm theo.

Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Phương Pháp Đốt Điện

Đa Khoa Thế Giới - địa chỉ uy tín dành cho người bệnh

Do đó, để biết thêm thông tin chi tiết hơn về chi phí đốt điện hoặc quy trình thực hiện và những lưu ý cần thiết chị em nên trò chuyện Online Miễn Phí với bác sĩ chuyên khoa. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, bác sĩ sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của chị em liên quan đến bệnh lý nhanh chóng, chính xác nhất.

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới