Chi phí vá màng trinh hiện nay là bao nhiêu?

16-08-2018,

 Vá màng trinh không chỉ giúp chị em phục hồi vết thương về mặt sinh lý mà còn bù đắp vết thương về tinh thần, giúp bạn tự tin và mang lại niềm hy vọng mới trong cuộc sống.

 Nhưng điều mà chị em quan tâm nhiều hơn vẫn là chi phí vá màng trinh hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua nội dung sau:

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN CHI PHÍ VÁ MÀNG TRINH

Chi phí vá màng trinh hiện nay là bao nhiêu?

Những yếu tố quyết định đến chi phí vá màng trinh là gì?

 Hầu hết những ca vá màng trinh tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới nói riêng và những cơ sở khác nói chung đều không thể đưa ra mức phí cụ thể khi chưa qua thăm khám. Bởi theo các bác sĩ, vá màng trinh là một ca tiểu phẫu nhỏ nhưng mỗi người sẽ có một mức phí khác nhau. Chi phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố:

 - Mức độ tổn thương của màng trinh: độ rách màng trinh của phụ nữ không giống nhau, người có lỗ rách to người lại có lỗ rách nhỏ, cộng với chiều dài và kích thước cũng khác nhau nên chi phí cũng từ đó mà có sự khác nhau.

 - Sức khỏe của chị em: Đối với những chị em có sức khỏe tốt, không bị mắc các bệnh phụ khoa khác thì thời gian tiến hành thủ thuật sẽ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

 - Nơi thực hiện: Vá màng trinh ở những địa chỉ uy tín sẽ quyết định đến sự bảo đảm chất lượng phẫu thuật cả về sức khỏe và thẩm mỹ - điều này còn quan trọng hơn chi phí rất nhiều.

 Muốn biết chi phí thực hiện vá màng trinh là bao nhiêu. Hãy trò chuyện với bác sĩ Online để được giải đáp nhanh chóng nhất.

LỢI ÍCH KHI THỰC HIỆN VÁ MÀNG TRINH TẠI THẾ GIỚI

 Tại Đa Khoa Thế Giới, chị em yên tâm hơn bởi chị em sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể, trao đổi và phân tích rõ ràng về các phương pháp phù hợp với mức độ rách của bạn trước khi đi vào quy trình thực hiện. Bên cạnh đó, chi phí tại đây sẽ được công khai minh bạch do đó chị em đừng quá lo lắng.

Có thể chị em quan tâm?

 Những điều chị em nên biết khi vá màng trinh

 Vá màng trinh có bị phát hiện không?

 Điều quan trọng hơn vẫn là kết quả và lợi ích khi thực hiện. Tại đây, chị em sẽ được Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc Eve hiện đại cho kết quả tối đa.

 NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI

    An toàn ít đau: áp dụng gây mê cục bộ, không có cảm giác đau, sau khi vá nhìn tự nhiên thật 100% đảm bảo không bị phát hiện.

 Đơn giản nhanh gọn: thủ thuật do các chuyên gia đầu ngành được chứng nhận hành nghề cấp quốc gia tiến hành, toàn bộ quá trình chỉ cần 10-30 phút, không cần nằm viện.

 Hồi phục nhanh: sau thủ thuật không cần cắt chỉ, trở lại hoàn mỹ như ban đầu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, công việc và cuộc sống.

 Độ bảo mật cao: phương châm “một người - một bác sỹ - một phòng” môi trường khám chữa bệnh riêng tư, nghiêm ngặt thông tin cá nhân của bệnh nhân.

Chi phí vá màng trinh hiện nay là bao nhiêu?

Đa Khoa Thế Giới - địa chỉ tin cậy nhất tại TPHCM

 Bên cạnh việc thực hiện tiểu phẫu cho kết quả cao, quy trình thăm khám còn diễn ra chuyên nghiệp, phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, tạo không gian thoải mái để chị em an tâm khám và thực hiện.

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Để lại số điện thoại

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới