Chi phí chữa bệnh lậu ở nữ giới là bao nhiêu?

16-08-2018,

  Lậu là một trong những bệnh có tính chất lây lan nhanh và phát triển nhanh nhất trong tất cả các bệnh xã hội. Đặc biệt ở nữ giới, không có triệu chứng hoặc triệu chứng không rõ ràng, khiến mầm bệnh dễ dẫn tới lậu mạn tính gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm vùng chậu, viêm ống dẫn trứng gây vô sinh và mang thai ngoài tử cung. Phụ nữ đang có thai bị lậu không được điều trị có thể bị sẩy thai và gây lậu mắt trẻ sơ sinh.

  Nhưng để điều trị chứng bệnh nguy hiểm này chị em cần chuẩn bị bao nhiêu tiền là hợp lý, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có thêm thông tin về vấn đề này.

Chữa bệnh lậu ở nữ giới hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh lậu ở nữ giới là bao nhiêu?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, để điều trị chứng bệnh nguy hiểm này cần cả một quá trình và phân ra từng giai đoạn cụ thể. Do đó, khi chưa qua thăm khám thì không thể kết luận mức phí cụ thể mà cần dựa vào những yếu tố như:

  Xét nghiệm máu: vì những xoắn khuẩn giang mai tồn tại trong máu nê xét nghiệm tìm kháng thể giang mai trong máu sẽ chẩn đoán đúng nhất. Xét nghiệm này đa phần đều không tốn kém, dễ thực hiện, nhưng cho kết quả chính xác.

  Phương pháp điều trị: đây được xem là khâu quan trọng nhất, bởi việc hồi phục nhanh hay chậm, dứt điểm hay không sẽ tùy thuộc vào bệnh nhân lựa chọn phương pháp điều trị. Có nhiều trường hợp, người bệnh ngại về vấn đề chi phí nên tự mua thuốc sử dụng mà không có sự chỉ định của bác sĩ, điều này khiến bệnh cứ kéo dài không khỏi gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe, thời gian, tiền bạc của người bệnh.

  Tại phòng khám Đa Khoa Thế Giới, các bác sĩ chúng tôi sẽ chỉ định điều trị chấm dứt những xoắn khuẩn giang mai này với phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng DHA. Kết quả cho thấy việc điều trị bằng liệu pháp này đạt hiệu quả tối đa, các triệu chứng giảm đáng kể, không tái phát. Đồng thời cơ chế tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gen sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch cho người bệnh.

  Cơ sở y tế người bệnh thực hiện: tại TPHCM, có rất nhiều trung tâm y tế, bệnh viện điều trị bệnh giang mai, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng được cấp phép của Bộ y tế. Một khi không được cấp phép, hoạt động chui thì chi phí có phần thấp hơn chút nhưng người bệnh sẽ không được đảm bảo mọi quyền lợi khi tiến hành thực hiện. Bên cạnh đó, một số bệnh nhân còn rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

 Bạn đang có nhiều thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp. Hãy trò chuyện với bác sĩ Online chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

  Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm thành lập với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại, đạt đúng chuẩn của Bộ y tế đề ra. Do đó, phòng khám chúng tôi được Bộ cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và chữa trị bệnh nên mọi mức phí sẽ được niêm yết, công khai và trao đổi với người bệnh trước khi đi vào quá trình điều trị.

  Bên cạnh đó, chi phí còn được quyết định bởi mức độ, tình trạng bệnh và sức đề kháng của người bệnh. Do đó, bác sĩ chúng tôi nhấn mạnh việc điều trị bệnh càng sớm sẽ có lợi cho bản thân mình, gia đình và toàn xã hội. Đồng thời sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được những khó khăn, biến chứng nguy hiểm của bệnh có thể gây.

Chi phí chữa bệnh lậu ở nữ giới là bao nhiêu?

Đa Khoa Thế Giới - Nơi điều trị có chi phí hợp lý nhất

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới