Chi phí cho 1 lần vá màng trinh khoảng bao nhiêu tiền?

16-08-2018,

Vá màng trinh không chỉ phục hồi cho bạn vết thương về mặt sinh lý mà còn bù đắp vết thương tâm lý, giúp bạn tìm lòng tự tôn và sự tự tin mang lại niềm hy vọng mới cho cuộc sống. Điều quan trọng, màng trinh mới được tái tạo này sẽ cho bạn được một lần nữa trải nghiệm cảm giác lần đầu “làm chuyện ấy” với người chồng của mình khi quan hệ tình dục.

Vậy chi phí để thực hiện màng trinh hết bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về vấn đề này.

 

chi-phi-cho-1-lan-va-mang-trinh-khoang-bao-nhieu-tien-446

Vá màng trinh sẽ giúp chị em tự tin hơn khi đối mặt với bạn đời

Các yếu tố quyết định chi phí vá màng trinh?

Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, chi phí thực hiện vá màng trinh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

- Mức độ tổn thương của màng trinh: Vì màng trinh của phụ nữ là hoàn toàn không giống nhau, người có lỗ rách to người lại có lỗ rách nhỏ, cộng với chiều dài và kích thước cũng khác nhau nên chi phí cũng từ đó mà có sự khác nhau.

- Sức khỏe của chị em: Đối với những chị em có sức khỏe tốt, không bị mắc các bệnh phụ khoa khác thì thời gian tiến hành thủ thuật sẽ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

- Nơi bạn lựa chọn thực hiện tiểu phẫu: Thực hiện tiểu phẫu ở những phòng khám tốt, có chất lượng phục vụ cao, phương pháp hiện đại, an toàn, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn vững vàng,... tuy chi phí vá màng trinh có phần khác hơn nhưng tỷ lệ thành công của tiểu phẫu chắc chắn sẽ cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng.
 

Các chủ đề liên quan:

 Chuyên đề vá màng trinh

 Quy trình vá màng trinh tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới
 

Bên cạnh đó, chi phí còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Thông thường phương pháp truyền thống sẽ có mức giá hơi chênh lệch so với phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, lời khuyên chân thành cho chị em khi có nhu cầu vá màng trinh để đảm bảo an toàn, thẫm mỹ đó là nên lựa chọn phương pháp tân tiến và hiện đại.

 Muốn biết mức phí cần phải trả cho cho một ca vá màng trinh. Hãy liên hệ với bác sĩ Online chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng dưới đây.

 

Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc Eve không đau tại
Phòng Khám Thế Giới

Các bác sĩ chúng tôi nhấn mạnh, trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, phải căn cứ vào biểu hiện mức độ của từng chị em kết hợp với máy móc tinh kỹ thuật tinh xảo để kiểm tra, phán đoán “độ rộng” của âm đạo, sau đó có thể kết hợp với tình hình thực tế để lựa chọn ra cách thức thủ thuật thích hợp .

Phương pháp thu hẹp âm đạo theo công nghệ Hàn – EVE có ưu điểm sau đây:

  An toàn ít đau: áp dụng gây mê cục bộ, không có cảm giác đau, sau khi vá nhìn tự nhiên thật 100% đảm bảo không bị phát hiện. 

Đơn giản nhanh gọn: thủ thuật do các chuyên gia đầu ngành được chứng nhận hành nghề cấp quốc gia tiến hành, toàn bộ quá trình chỉ cần 10-30 phút, không cần nằm viện.

Hồi phục nhanh: sau thủ thuật không cần cắt chỉ, trở lại hoàn mỹ như ban đầu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, công việc và cuộc sống.

Độ bảo mật cao: phương châm “một người - một bác sỹ - một phòng” môi trường khám chữa bệnh riêng tư, nghiêm ngặt thông tin cá nhân của bệnh nhân.

chi-phi-cho-1-lan-va-mang-trinh-khoang-bao-nhieu-tien-446

Áp dụng nhiều phương pháp hiện đại, tiên tiến

 

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới