Chị em có nên thu hẹp âm đạo? Bác sĩ chuyên khoa giải đáp

16-08-2018,

 Có rất nhiều chị em thắc mắc và muốn biết có nên thu hẹp âm đạo không hay những lưu ý trong quá trình thu hẹp âm đạo? Dưới đây là lý giải của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới.

Thu hẹp âm đạo là sao?

 Thu hẹp âm đạo là thủ thuật khá đơn giản, nhanh chóng và nhẹ nhàng giúp thu nhỏ và làm đẹp vùng kín ở chị em. Thủ thuật này chủ yếu được thực hiện bởi những chị em sau quá trình sinh đẻ nhiều lần khiến âm đạo rộng. Việc thu hẹp âm đạo sẽ giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục, làm trẻ hóa âm đạo và tăng thêm hưng phấn cho cả hai.

 Bạn muốn biết chi phí thu hẹp âm đạo là bao nhiêu? Hãy hỏi ngay bác sĩ Online để được giải đáp chính xác

Chị em nào nên thực hiện thu hẹp âm đạo?

 Có nên thu hẹp âm đạo hay không? Câu trả lời là có nếu như bạn là một trong những đối tượng sau:

  Qua sinh đẻ nhiều, nạo phá thai, điều trị các bệnh phụ khoa khiến âm đạo bị giãn rộng.

  Những chị em có quan hệ nhiều lần, chuẩn bị tới thời kỳ mãn kinh.

  Hoặc âm đạo bị giãn rộng do bẩm sinh, chấn thương,…

Cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện thủ thuật

Thu hẹp âm đạo tại Đa Khoa Thế Giới không cần phẫu thuật

 Hiện nay, kỹ thuật thu nhỏ âm đạo EVE theo công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia và các chị em đã từng thực hiện đánh giá cao về hiệu quả mang lại. Kỹ thuật này không cần sự can thiệp của phẫu thuật, dựa vào biểu hiện lâm sàng, các thông số xét nghiệm kiểm tra, đánh giá tổng quan mức độ rộng của âm đạo.

 Kỹ thuật EVE nhằm giải quyết nhanh chóng các vấn đề âm đạo và tầng sinh môn quá rộng, giúp làm hẹp âm đạo, khắc chế tình trạng lão hóa âm đạo, khô âm đạo, hạn chế viêm nhiễm âm đạo. Từ đó giúp chị em tìm lại cảm giác khoái cảm trong quan hệ, nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng.

Các bác sĩ Đa Khoa Thế Giới đang thực hiện thu hẹp âm đạo không cần phẫu thuật

 Ưu điểm chính của kỹ thuật EVE:

 An toàn: trong quá trình tiến hành thực hiện những thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ sẽ được vô khuẩn, dụng cụ dành cho thủ thuật sử dụng một lần, kiểm soát nhiễm trùng nghiêm ngặt.

 Không gây đau đớn: Thao tác của bác sĩ chuyên khoa chuẩn xác, dụng cụ an toàn, gây mê tiêu chuẩn quốc tế FDA, định lượng định giờ gây mê chính xác, giảm thiểu tối đa tình trạng đau đớn cho chị em.

 Quy trình thực hiện nhanh chóng: toàn bộ quá trình thu hẹp diễn ra 15-20 phút, giảm đau đớn, chảy máu và giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi.

 Không biến chứng, hiệu quả cao: Thông qua năng lượng điện trường nên khả năng phục hồi sự co giãn của cơ âm đạo cao, an toàn mà không gây tổn thương tới cơ quan bên cạnh, giảm tỷ lệ biến chứng sau thủ thuật.

Xem thêm: Những lưu ý khi thu hẹp âm đạo an toàn, thẩm mỹ

Phản hồi của chị em sau khi thu hẹp âm đạo tại đa khoa thế giới

 Nguyễn thị thủy

 Năm nay em 35 tuổi mà bị rộng âm đạo các mẹ ạ! Chắc do sinh 6 mống nên nó mới rộng. Chả là thời gian gần đây em quan hệ mà chẳng có cảm giác gì cả, lão ck em cũng vậy. Thấy ổng buồn hoài, quan hệ xong mà chẳng có cảm giác thích thú gì cà, đôi khi mấy tháng cũng không rờ đến vợ. sợ quá nên mới lên mạng tìm cách thu hẹp âm đạo, mà khổ cái nó giống thẩm mỹ nên phải làm máy chứ ko được dùng thuốc. tìm đến pk đa khoa thế giới được bs dùng kỹ thuật nghe nói của Hàn gì đó khá hiệu quả. Kiêng cử sau 1 tháng thì cuối cùng em đã tìm lại được cảm giác “sung sướng”, lão chồng em cũng thấy sung hơn trước nhưng chuyện này được giữ kín nên ổng ko biết mà nghĩ em hồi xuân mới mắc cười.

 

 Lê thị Hà

 40 tuổi mà rộng âm đạo thì cũng bt nhưng lão ck nhà em nó cứ đòi (ko chiều lão thì sợ đi gái gú) mà chiều thì cả hai cũng chẳng ai có cảm giác. Tâm sự với nhỏ bạn thân nó cũng bị nhưng được làm nhỏ lại ở pk thế giới nên nó giới thiệu qua đây. Làm nhỏ lại được hơn 1 tháng rồi, nhờ kiêng cử theo lời bs dặn nên kq tốt ngoài mong đợi. tiện thể, chị em nào bị rộng âm đạo quá thì nên đến đây để làm nhỏ lại giá hợp lý mà hiệu quả thấy cao.

 

 Nguyễn thị hồng Nhung

 Mới thu hẹp âm đạo ở đây tuần trước, khi làm bs có tiêm thuốc tê nên ko đau, mà nhanh nữa. bs khéo tay làm hơi bị đẹp. nhân viên điều dưỡng cũng nhiệt tình chu đáo, nếu mấy chị em có nhu cầu làm đẹp thì đến đây cũng ổn đấy.

 

 Hoàng thị Thu Hà

 Mình là dân ở tỉnh (Long An) lên đây để thu hẹp vùng kín, thấy bệnh viện trên SG làm việc chuyên nghiệp, nhanh mà đơn giản. Hôm đó mình làm xong tầm 20 phút nhưng do làm chiều nên lỡ chuyến xe. Bs ở đây kêu mình ở lại cho chỗ ngủ miễn phí để sáng mai về cho tiện với khỏi đụng đến vết thương sau thực hiện. cảm ơn bs pk nhiều.

 

Bài viết liên quan

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Để lại số điện thoại

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới