Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

17-08-2018,

     Sùi mào gà được xem là căn bệnh xã hội nguy hiểm do có tính lây lan nhanh trong cộng đồng. Bệnh xuất hiện ở cả hai giới nhưng do cấu tạo của bộ phận sinh dục khác nhau nên sùi mào gà ở nữ thường có diễn biến phức tạp, nguy hiểm hơn.

  Vậy làm sao để phát hiện sùi mào gà kịp thời và phương pháp nào hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả?

Biểu hiện điển hình sùi mào gà ở nữ giới

  Thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 đến 9 tháng. Bởi vì "vùng kín" của nữ giới vốn ẩm ướt nên những biểu hiện của bệnh thường phát triển nhanh và khó phát hiện hơn nam giới.

 Ban đầu, sẽ xuất hiện mụn nhỏ li ti, sần sùi có màu hồng nhạt, đường kính khoảng 1 -2 mm. Giống như hiện tượng nổi mụn cóc, mụn cơm ở vùng kín.

Khi phát triển hơn, những nốt mụn sùi có thể lên đến vài cm, không ngứa, không đau, tập trung thành từng mảng có hình mào gà hoặc hoa súp lơ.

 Sùi mào gà thường xuất hiện ở môi lớn, môi bé, âm đạo, cổ tử cung... Cũng có thể xuất hiện ở hậu môn, miệng hay cả ở mắt.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Những nốt mụn thịt mọc ở vùng kín

 Hãy để bác sĩ Online chúng tôi chẩn đoán sơ bộ về tình trạng nổi mụn ở vùng kín của bạn bằng cách nhấp vào khung tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Bác sĩ chúng tôi cảnh báo: Khi mắc những triệu chứng nêu trên, chị em sẽ đối mặt với những nguy hại sau:

Ung thư cổ tử cung làm mất khả năng sinh sản – vô sinh. 

Ung thư vòm họng dẫn đến tử vong.

Những triệu chứng của bệnh khiến bạn khó chịu, gây khó khăn trong sinh hoạt quan hệ tình dục.

Khiến chị em xấu hổ, mặc cảm, tự ti khi đối mặt với bệnh

Lây lan nhanh cho bạn tình và người thân xung quanh.

 

Với phương pháp ALA-PDT sùi mào gà không còn là ác mộng

  Tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới, các bác sĩ chúng tôi đã và đang áp dụng thành công phương pháp ALA-PDT trong việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Kỹ thuật này định vị chính xác và chỉ chiếu trực tiếp lên tổ chức vùng bệnh nên không gây tác động đến các tổ chức lân cận, hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn, giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát, tác dụng lên tới 98.5%.

  Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT mỗi tuần 1 lần và liên tục trong 2 – 3 tuần, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian lẫn chi phí hơn so với việc hỗ trợ điều trị bằng phương pháp truyền thống.

 

  BẢNG SO SÁNH GIỮA PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG VÀ ALA-PDT
 

  Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội chúng tôi nhấn mạnh, mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế áp dụng phương pháp này để hỗ trợ điều trị sùi mào gà nhưng không phải địa chỉ nào cũng cho kết quả tối đa. Bởi có rất nhiều trường hợp, người bệnh tìm đến chúng tôi trong tình trạng rất nặng, trước đó đã từng chữa trị rồi nhưng vẫn tái phát.

       Do đó, việc tìm địa chỉ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị diễn ra nhanh chóng, đơn giản và đạt hiệu quả cao.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Đa Khoa Thế Giới - Nơi hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả

  Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã và đang hỗ trợ điều trị thành công chứng bệnh nguy hiểm này bằng kỹ thuật hiện đại ở nữ giới và nam giới. Bác sĩ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tâm với nghề nên chắc chắn sẽ cho hiệu quả rõ rệt, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

  Bên cạnh đó, để tránh mất thời gian của chị em, phòng khám chúng tôi nâng cao quy trình thăm khám lên mức chuyên nghiệp và chu đáo hơn, tạo không gian thoải mái và tiện nghi cho người bệnh khi đến đây để thực hiện hỗ trợ điều trị.

Đặt hẹn

Đặt hẹn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại,
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Điện thoại bạn đang hết tiền ? Hoặc muốn tiết kiệm chi phí? Hãy nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn miễn phí

Tư vấn miễn phí

Chỉ cần bạn để lại số điện thoại, Thông tin của bạn.
Chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn!

Trang thiết bị Phụ Khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới